Kiến thức - Kinh nghiệm

HOME

Ưu nhược điểm của máy nén khí

Cốt lõi của máy nén khí là máy chủ nén thứ cấp nổi bật. Rô-to được xử lý qua 20 quy trình, giúp cho độ tuyến tính của rô-to đạt được độ chính xác và độ bền vô song. Vòng bi chất lượng cao và bánh răng chính xác được lắp đặt bên trong để đảm bảo tính đồng trục của rôto, sao cho rôto ăn khớp chính xác, nhờ đó duy trì hoạt động hiệu quả và đáng tin cậy trong thời gian dài.

Vòng bi chống mài mòn có kích thước mở rộng có thể dễ dàng chịu mọi tải trọng để đảm bảo hoạt động bình thường của máy chủ. Ở giai đoạn làm kín quan trọng, các phớt chống rò rỉ không khí được làm bằng thép không gỉ, trong khi các phớt chống rò rỉ dầu sử dụng thiết kế mê cung bền bỉ. Bộ phớt này không chỉ có thể ngăn tạp chất trong chất bôi trơn xâm nhập vào rôto mà còn ngăn rò rỉ khí và đảm bảo khí nén sạch, không dầu được tạo ra liên tục.

Để tối ưu hóa tốc độ và tối ưu hóa tuổi thọ của rôto, một ưu điểm khác của máy nén khí trục vít không dầu là máy chủ sử dụng các bánh răng chính xác và một phớt môi cải tiến được lắp ở đầu vào của trục bánh răng truyền động để ngăn dầu Rò rỉ vào thiết bị.

Nhược điểm là người ta thấy rằng lớp phủ rôto kém sẽ bong ra sau một thời gian hoạt động, rôto tiếp xúc với không khí và chịu ảnh hưởng của tạp chất không khí và sự thay đổi nhiệt độ. Cuối cùng dẫn đến giảm hiệu suất hoạt động, thậm chí là hư hỏng máy.