Kiến thức - Kinh nghiệm

HOME

Các vấn đề thường gặp của máy nén Sanyo là gì?

Các lỗi phổ biến của thiết bị làm lạnh máy nén Sanyo là tải và cắm bất thường, các yêu cầu của tải động cơ, bao gồm cả tải khí nén và các yêu cầu để khắc phục ma sát cơ học. Áp suất quá tải quá lớn hoặc áp suất quá lớn, quá trình nén sẽ khó khăn hơn; trong trường hợp ma sát tăng lên do lỗi bôi trơn, các trường hợp cực đoan của động cơ bị kẹt, sẽ làm tăng đáng kể tải trọng của động cơ.

Các phụ kiện tiêu chuẩn của máy nén khí Sanyo trong tình trạng hỏng bôi trơn, tăng ma sát, tải không bình thường. Nguyên nhân chính là do dầu bôi trơn bị pha loãng, dầu nóng, thoái hóa cốc dầu và thiếu dầu, do đó sẽ làm gián đoạn quá trình bôi trơn bình thường, dẫn đến LỖI bôi trơn. Mặt sau của dầu bôi trơn pha loãng, ảnh hưởng đến sự hình thành màng oxit bề mặt ma sát thông thường, và thậm chí rửa sạch miếng ban đầu.

Nhiệt độ bay hơi của máy nén Sanyo cao, khi dòng điện ngừng hoạt động (dòng điện ngừng hoạt động) gấp khoảng 4-8 lần dòng điện động cơ khởi động hoạt động bình thường. Tại thời điểm đó, dòng điện đạt cực đại gần bằng hoặc dòng điện ngừng hoạt động. Bởi vì điện trở giải phóng nhiệt tỷ lệ thuận với hình vuông hiện tại, bắt đầu và dừng khi dòng điện trong cuộn dây cũng nóng lên nhanh chóng. Bảo vệ nhiệt có thể Bảo vệ nhiệt có thể bảo vệ các điện cực của chân đế, nhưng nhìn chung không phản ứng đủ nhanh để dừng cuộn dây khởi động thường xuyên này do thay đổi nhiệt độ. Khởi động thường xuyên và bình thường tải, vì vậy cuộn dây thử nghiệm phải chịu nhiệt độ cao hơn có thể làm suy giảm khả năng cách điện của dây tráng men.

Ngoài ra, với tỷ số nén của khí thiên nhiên nén sẽ cần tăng tải và tăng áp suất. Do đó, đối với máy nén nhiệt độ thấp, nhiệt độ cao hoặc nhiệt độ cao thấp, sẽ ảnh hưởng đến các thông số kỹ thuật của tải điện và nhiệt của máy nén Sanyo, không thích hợp, tuổi thọ của điện cực sẽ bị rút ngắn.

Trên đây là những hư hỏng thường gặp của máy nén Sanyo, ngoài ra còn có những hư hỏng khác của máy nén Sanyo có thể đoán trước được như nhiệt độ xả hoặc nhiệt độ dầu cao, hoạt động có âm thanh bất thường, chúng ta cần tùy tình hình thực tế mà khắc phục.