Sản phẩm

HOME

Tủ Lạnh Funiki FR-132CI (130 Lít, Không Đóng Tuyết)

ModelFR-132CI
Số cửa2 cửa
Tiện íchNgăn đá trên
Công suất90 w
Dung tích sử dụng130 lít
Gas sử dụngR134a
Đóng tuyếtkhông đóng tuyết
Kích thước tủ (CxSxR)1290 x 530 x 480 (mm)
Trọng lượng sản phẩm42kg
Chất liệu khayNhựa chịu lực
Hãng sản xuấtTập đoàn Hòa Phát
Bảo hành30 tháng

Mô tả

Tủ lạnh Funiki FR-132CI tủ mini 2 cánh 130 lít không đóng tuyết :

Tủ lạnh Funiki FR-132CI là tủ lạnh mini dung tích 130 lít kiểu dáng đẹp trang nhã, có ngăn đá riêng biệt không đóng tuyết với máy nén vận hành êm, tiết kiệm điện năng.

Đặc điểm tủ lạnh Funiki FR-132CI tủ mini 2 cánh 130 lít không đóng tuyết

Máy nén êm, tiết kiệm điện năng:

  • Máy nén được sản xuất bởi các hãng danh tiếng trên thế giới giúp tủ lạnh Funiki 130 lít tiết kiệm điện năng tối đa mà vận hành êm ái không gây tiếng ồn trong suốt quá trình sử dụng.

Ngăn đông bảo quản thực phẩm

  • Dù là một tủ mini nhưng tủ lạnh Funiki FR-132CI vẫn có thiết kế 2 ngăn 2 cánh, với ngăn đá độc lập giúp làm đá hay bảo quản thực phẩm tươi ngon dài lâu mà không lẫn mùi ra các loại thực phẩm trong ngăn mát.

Không đóng tuyết – làm lạnh gián tiếp:

  • Với kiểu lành lạnh gián tiếp giúp tủ lạnh Funiki FR-132CI không bị đóng tuyết trong ngăn đông. Giúp ngăn đông luôn sạch sẽ và thực phẩm bảo quản đảm bảo tươi ngon.

Công nghệ khử mùi kháng khuẩn nano bạc:

  • Tủ lạnh Funiki FR-132CI sử dụng công nghệ khử mùi kháng khuẩn bằng nano bạc (silver nano) giúp tủ thực phẩm luôn tươi ngon. Với kích thước các phần tử bạc ở mức chỉ từ 3 đến 5 nano mét giúp tủ có khả năng tiêu diệt các vi khuẩn gây hại theo nguyên tắc bao bọc trực tiếp tế bào của vi khuẩn, phá vỡ cấu trúc tế bào, vô hiệu hóa sự phát triển của chúng.

Hệ thống khí lạnh đa chiều:

  • Luông khí lạnh trong tủ lạnh Funiki FR-132CI được lan tỏa đồng đều khắp các ngăn, duy trì độ lạnh thích hợp và khả năng giữ lạnh lâu hơn.

Khay đá thông minh:

  • Tủ lạnh Funiki 130 lít thiết kế khay đá thông minh. Chỉ cần một động tác xoay nhẹ là có thể dễ dàng lấy đá ra mà không cần rút khay ra khỏi tủ.

Ngăn rau quả giữ ẩm cao:

  • Với ngăn rau quả giữ ẩm cao, tủ lạnh Funiki có thể giữ cho rau quả tươi lâu hơn, không bị mất chất dinh dưỡng giúp sử dụng được lâu dài.

Chân đế nhựa

  • Chân đế nhựa giúp tủ lạnh Funiki 130 lít vững chắc và giúp tủ tránh được ẩm ướt trong điều kiện môi trường thời nóng ẩm của Việt Nam

Không chứa CFC

  • Tủ sử dụng môi chất lạnh không có CFC, an toàn với người sử dụng và bảo vệ môi trường.

Bảo hành 30 tháng

  • Tủ lạnh Funiki FR-132CI có thời gian bảo hành 30 tháng, dài nhất thị trường