Máy lọc không khí âm trần

Máy lọc không khí QQair AC-680R

Mật độ ô nhiễm trong không khí ngày càng nghiêm trọng gây ảnh hưởng sức khỏe đến chúng ta và người thân xung quanh. Do vậy, sử dụng máy lọc không khí AC-680R là biện pháp hiệu quả để nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe của mình. Ngoài ra đối với các khu vực như nhà hàng, khách sạn, phòng Karaoke, bệnh viện, v.v thì việc đảm bảo chất lượng không khí trong lành lại là điều cực kì quan trọng.

Mã sản phẩm: Mã: AC-680R

Nhà sản xuất: QQair - Taiwan

Trạng thái: Còn hàng

Cho vào mục so sánh

Giá bán lẻ:

0đ

(Đã bao gồm VAT)

Đặt hàng

Quý khách là Nhà sản xuất, Đại lý vui lòng click vào đặt hàng hoặc gọi cho chúng tôi để biết thêm các ưu đãi về giá.

Đặc điểm máy lọc không khí QQair AC-680R

Mật độ ô nhiễm trong không khí ngày càng nghiêm trọng gây ảnh hưởng sức khỏe đến chúng ta và người thân xung quanh. Do vậy, sử dụng máy lọc không khí AC-680R là biện pháp hiệu quả để nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe của mình. Ngoài ra đối với các khu vực như nhà hàng, khách sạn, phòng Karaoke, bệnh viện,... thì việc đảm bảo chất lượng không khí trong lành lại là điều cực kì quan trọng. 
  • Model máy: AC-680R
  • Hình thức sử dụng: thiết bị lọc không khí AC-680R được gắn âm trần, không chiếm dụng diện tích không gian.
  • Diện tích thanh lọc: máy có thể hoạt động tối ưu cho không gian lên tới 80m2.
  • Thiết kế máy: Máy có thiết kế hiện đại, thanh lịch và thuần khiết theo phong cách Bắc Âu. Dễ dàng hòa trộn vào bất cứ phong cách kiến trúc nội thất nào của công trình. 
  • Công nghệ: Lọc bụi: Tĩnh điện, Khử mùi: Than hoạt tính, Diệt khuẩn: Ion hóa + tia UV.
  • Khả năng lọc sạch không khí: lên đến 99%. Máy có thể lọc sạch các loại bụi bẩn thông thường, các loại bụi siêu mịn, loại bỏ các mùi hôi, nấm mốc, v..v
  • Hãng sản xuất: QQAir
  • Made in Taiwan
  • Bảo hành: 1 năm.

Về thương hiệu QQair

 

Hơn hai thập kỷ trước, chúng tôi bắt tay vào một nhiệm vụ sản xuất và cung cấp máy lọc không khí trong nhà hiệu quả lâu dài hơn, lọc nhanh hơn, chất lượng cao hơn, áp dụng công nghệ tiến tiến nhất, sản xuất tại Đài Loan. Mục tiêu của chúng tôi không phải là để lớn nhất, mà là tốt nhất: nhà phát triển sản phẩm tốt nhất, nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất.

 

Trên 20 năm kinh nghiệm sản xuất máy lọc không khí

Khi nhận thức được tầm quan trọng của không khí đối với sức khỏe, nhiều người đã lưu ý đến chất lượng không khí trong nhà. QQair là thiết bị không thể thiếu, giúp giảm tối đa ảnh hưởng tiêu cực của ô nhiễm không khí đến sức khỏe cho mọi người – trên toàn cầu. Vì chúng ta dành gần 90% thời gian ở môi trường trong nhà, vì vậy không khí sạch trong nhà sẽ là một yếu tố quan trọng đối với sức khỏe lâu dài không chỉ của riêng bạn mà của cả gia đình.

 

Sứ mệnh của QQair

Tạo ra những dòng máy lọc không khí tuyệt vời, được thiết kế cẩn thận, hoàn hảo để cải thiện không khí trong nhà, bảo vệ sức khỏe hô hấp của khách hàng toàn cầu.

 

Tổng đại lý, nhà phân phối chính thức tại Việt Nam

MIANMI JSC. là đại diện, là nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam cho nhãn hiệu máy lọc không khí QQair, Brise.

Tổng đài tư vấn bán hàng: 1800-9002 (miễn phí)

Email: maylockhongkhi.mianmi@gmail.com

Website: www.maylockhongkhi.top |  www.mianmi.vn | www.phudaihung.vn

 

3545

Sản phẩm liên quan: