Máy lọc không khí âm trần

Máy Lọc Không Khí QQair AC-605DR

Sức khỏe, chất lượng sống và làm việc là những yếu tố vô cùng quan trọng mà chúng ta hướng đến. Máy lọc không khí QQair AC-605R chính là giải pháp hiệu quả cho yêu cầu trên. Thiết bị thông minh mang đến không khí trong lành, chất lượng cuộc sống khỏe mạnh.

Mã sản phẩm:

Nhà sản xuất: QQair - Taiwan

Trạng thái: Còn hàng

Cho vào mục so sánh

Giá bán lẻ:

0đ

(Đã bao gồm VAT)

Đặt hàng

Quý khách là Nhà sản xuất, Đại lý vui lòng click vào đặt hàng hoặc gọi cho chúng tôi để biết thêm các ưu đãi về giá.

Đặc điểm máy lọc không khí QQair AC-605R

Sức khỏe, chất lượng sống và làm việc là những yếu tố vô cùng quan trọng mà chúng ta hướng đến. Máy lọc không khí QQair AC-605R chính là giải pháp hiệu quả cho yêu cầu trên. Thiết bị thông minh mang đến không khí trong lành, chất lượng cuộc sống khỏe mạnh. 
  • Model máy: AC-605R
  • Hình thức sử dụng: Máy được gắn âm trần giúp tiết kiệm diện tích không gian, mang lại tính thẩm mỹ cho công trình.
  • Phạm vi sử dụng: Máy có thể hoạt động tối ưu cho không gian lên đến 80m2
  • Công nghệ: Lọc bụi: Tĩnh điện, Khử mùi: Than hoạt tính, Diệt khuẩn: Ion hóa + tia UV.
  • Khả năng thanh lọc: Máy có khả năng lọc sạch không khí hiệu quả được các loại bụi bẩn trong không khí, các loại bụi siêu mịn, mùi hôi, các chất gây dị ứng, v.v. trong không khí.
  • Chỉ số tiếng ồn: máy hoạt động êm ái với chỉ số tiếng ồn thấp chỉ dưới 49dB
  • Hãng sản xuất: QQair
  • Made in Taiwan.
  • Bảo hành: 1 năm.

Về thương hiệu QQair

 

Hơn hai thập kỷ trước, chúng tôi bắt tay vào một nhiệm vụ sản xuất và cung cấp máy lọc không khí trong nhà hiệu quả lâu dài hơn, lọc nhanh hơn, chất lượng cao hơn, áp dụng công nghệ tiến tiến nhất, sản xuất tại Đài Loan. Mục tiêu của chúng tôi không phải là để lớn nhất, mà là tốt nhất: nhà phát triển sản phẩm tốt nhất, nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất.

 

Trên 20 năm kinh nghiệm sản xuất máy lọc không khí

Khi nhận thức được tầm quan trọng của không khí đối với sức khỏe, nhiều người đã lưu ý đến chất lượng không khí trong nhà. QQair là thiết bị không thể thiếu, giúp giảm tối đa ảnh hưởng tiêu cực của ô nhiễm không khí đến sức khỏe cho mọi người – trên toàn cầu. Vì chúng ta dành gần 90% thời gian ở môi trường trong nhà, vì vậy không khí sạch trong nhà sẽ là một yếu tố quan trọng đối với sức khỏe lâu dài không chỉ của riêng bạn mà của cả gia đình.

 

Sứ mệnh của QQair

Tạo ra những dòng máy lọc không khí tuyệt vời, được thiết kế cẩn thận, hoàn hảo để cải thiện không khí trong nhà, bảo vệ sức khỏe hô hấp của khách hàng toàn cầu.

 

Tổng đại lý, nhà phân phối chính thức tại Việt Nam

MIANMI JSC. là đại diện, là nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam cho nhãn hiệu máy lọc không khí QQair, Brise.

Tổng đài tư vấn bán hàng: 1800-9002 (miễn phí)

Email: maylockhongkhi.mianmi@gmail.com

Website: www.maylockhongkhi.top |  www.mianmi.vn | www.phudaihung.vn

 

9958

Sản phẩm liên quan: