Máy lọc không khí di động

Máy lọc không khí QQair AC-509R

Máy lọc không khí Model AC-509R là thiết bị thanh lọc không khí vô cùng hiệu quả góp phần bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng sống của mọi người. Thiết bị thông minh này mang đến nguồn không khí trong lành và cuộc sống khỏe mạnh

Mã sản phẩm:

Nhà sản xuất: QQair - Taiwan

Trạng thái: Còn hàng

Cho vào mục so sánh

Giá bán lẻ:

0đ

(Đã bao gồm VAT)

Đặt hàng

Quý khách là Nhà sản xuất, Đại lý vui lòng click vào đặt hàng hoặc gọi cho chúng tôi để biết thêm các ưu đãi về giá.

Đặc điểm máy lọc không khí QQair AC-509R

Máy lọc không khí Model AC-509R là thiết bị thanh lọc không khí vô cùng hiệu quả góp phần bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng sống của mọi người. Thiết bị thông minh này mang đến nguồn không khí trong lành và cuộc sống khỏe mạnh

  • Model máy: AC-509R
  • Hình thức sử dụng: máy lọc không khí AC-509R là loại máy đứng sàn, có bánh xe thuận tiện cho việc di chuyển máy đến nhiều nơi dễ dàng.
  • Diện tích thanh lọc: máy có thể hoạt động tối ưu cho không gian lên tới 70m2.
  • Kích thước máy: Mặc dù khả năng lọc sạch không khí ở không gian rộng nhưng máy có kích thước khá nhỏ gọn, không chiếm dụng nhiều diện tích không gian. Kích thước của máy AC-509R chỉ 342x432x858mm. 
  • Thiết kế: Máy được thiết kế với tone màu trắng thuần khiết cùng diện mạo hiện đại, thanh lịch. Nhờ vào thiết kế đẹp mắt và tinh tế mà khách hàng dễ dàng sử dụng, đặt - để phù với mọi không gian nội thất. 
  • Thanh lọc toàn diện: máy có khả năng thanh lọc toàn diện loại bỏ được bụi bẩn, các loại bụi siêu mịn, các chất gây dị ứng, mùi hôi, v.v. trong không khí. Máy được ứng dụng công nghệ tầng lọc: HEPA, than hoạt tính, ion âm, xúc tác quang và hỗ trợ UV.
  • Hãng sản xuất: QQAir
  • Made in Taiwan.
  • Bảo hành: 1 năm.

Về thương hiệu QQair

 

Hơn hai thập kỷ trước, chúng tôi bắt tay vào một nhiệm vụ sản xuất và cung cấp máy lọc không khí trong nhà hiệu quả lâu dài hơn, lọc nhanh hơn, chất lượng cao hơn, áp dụng công nghệ tiến tiến nhất, sản xuất tại Đài Loan. Mục tiêu của chúng tôi không phải là để lớn nhất, mà là tốt nhất: nhà phát triển sản phẩm tốt nhất, nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất.

 

Trên 20 năm kinh nghiệm sản xuất máy lọc không khí

Khi nhận thức được tầm quan trọng của không khí đối với sức khỏe, nhiều người đã lưu ý đến chất lượng không khí trong nhà. QQair là thiết bị không thể thiếu, giúp giảm tối đa ảnh hưởng tiêu cực của ô nhiễm không khí đến sức khỏe cho mọi người – trên toàn cầu. Vì chúng ta dành gần 90% thời gian ở môi trường trong nhà, vì vậy không khí sạch trong nhà sẽ là một yếu tố quan trọng đối với sức khỏe lâu dài không chỉ của riêng bạn mà của cả gia đình.

 

Sứ mệnh của QQair

Tạo ra những dòng máy lọc không khí tuyệt vời, được thiết kế cẩn thận, hoàn hảo để cải thiện không khí trong nhà, bảo vệ sức khỏe hô hấp của khách hàng toàn cầu.

 

Tổng đại lý, nhà phân phối chính thức tại Việt Nam

MIANMI JSC. là đại diện, là nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam cho nhãn hiệu máy lọc không khí QQair, Brise.

Tổng đài tư vấn bán hàng: 1800-9002 (miễn phí)

Email: maylockhongkhi.mianmi@gmail.com

Website: www.maylockhongkhi.top |  www.mianmi.vn | www.phudaihung.vn

 

3162

Sản phẩm liên quan: