Máy lọc không khí di động

Máy lọc không khí QQair AC-409R

Tình trạng ô nhiễm không khí ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng của sống của mọi người. Đặc biệt các gia đình có người lớn tuổi và trẻ nhỏ lại càng lo lắng. Máy lọc không khí QQair AC-409R là giải pháp mang đến bạn bầu không khí trong lành sự an tâm đảm bảo sức khỏe hạn chế ảnh hưởng của vấn đề ô nhiễm không khí.

Mã sản phẩm:

Nhà sản xuất: QQair - Taiwan

Trạng thái: Còn hàng

Cho vào mục so sánh

Giá bán lẻ:

0đ

(Đã bao gồm VAT)

Đặt hàng

Quý khách là Nhà sản xuất, Đại lý vui lòng click vào đặt hàng hoặc gọi cho chúng tôi để biết thêm các ưu đãi về giá.

Đặc điểm máy lọc không khí QQair AC - 409R

Tình trạng ô nhiễm không khí ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng của sống của mọi người. Đặc biệt các gia đình có người lớn tuổi và trẻ nhỏ lại càng lo lắng. Máy lọc không khí QQair AC-409R là giải pháp mang đến bạn bầu không khí trong lành sự an tâm đảm bảo sức khỏe hạn chế ảnh hưởng của vấn đề ô nhiễm không khí.

  • Model máy AC-409R
  • Hình thức sử dụng: Máy có thiết kế đứng sàn, có bánh xe thuận tiện di chuyển máy đến nhiều khu vực khác nhau theo nhu cầu sử dụng.
  • Diện tích sử dụng: Máy có khả năng thanh lọc không khí cho không gian có diện tích lên tới 70m2.
  • Công nghệLọc bụi: Tĩnh điện, Khử mùi: Than hoạt tính, Diệt khuẩn: Ion hóa + tia UV.
  • Thanh lọc tối ưu: máy có khả năng loại bỏ hiệu quả được bụi bẩn thông thường, các loại bụi siêu mịn, các chất gây dị ứng, mùi hôi, v.v. trong không khí. 
  • Khả năng tái sử dụng: Máy AC-409R sử dụng công nghệ Hoa Kì để tạo ra tấm lọc thô và khối ion hóa có thể tái sử dụng. Bạn có thể tháo rời 2 tấm lọc này để vệ sinh bằng nước, giúp tiết kiệm tối đa chi phí thay tấm lọc.
  • Hãng sản xuất: QQAir
  • Made in Taiwan.
  • Bảo hành: 1 năm.

Về thương hiệu QQair

 

Hơn hai thập kỷ trước, chúng tôi bắt tay vào một nhiệm vụ sản xuất và cung cấp máy lọc không khí trong nhà hiệu quả lâu dài hơn, lọc nhanh hơn, chất lượng cao hơn, áp dụng công nghệ tiến tiến nhất, sản xuất tại Đài Loan. Mục tiêu của chúng tôi không phải là để lớn nhất, mà là tốt nhất: nhà phát triển sản phẩm tốt nhất, nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất.

 

Trên 20 năm kinh nghiệm sản xuất máy lọc không khí

Khi nhận thức được tầm quan trọng của không khí đối với sức khỏe, nhiều người đã lưu ý đến chất lượng không khí trong nhà. QQair là thiết bị không thể thiếu, giúp giảm tối đa ảnh hưởng tiêu cực của ô nhiễm không khí đến sức khỏe cho mọi người – trên toàn cầu. Vì chúng ta dành gần 90% thời gian ở môi trường trong nhà, vì vậy không khí sạch trong nhà sẽ là một yếu tố quan trọng đối với sức khỏe lâu dài không chỉ của riêng bạn mà của cả gia đình.

 

Sứ mệnh của QQair

Tạo ra những dòng máy lọc không khí tuyệt vời, được thiết kế cẩn thận, hoàn hảo để cải thiện không khí trong nhà, bảo vệ sức khỏe hô hấp của khách hàng toàn cầu.

 

Tổng đại lý, nhà phân phối chính thức tại Việt Nam

MIANMI JSC. là đại diện, là nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam cho nhãn hiệu máy lọc không khí QQair, Brise.

Tổng đài tư vấn bán hàng: 1800-9002 (miễn phí)

Email: maylockhongkhi.mianmi@gmail.com

Website: www.maylockhongkhi.top |  www.mianmi.vn | www.phudaihung.vn

 

3970

Sản phẩm liên quan: